ไขข้อข้องใจ! อุปกรณ์ Relx Zero กับ Relx Infinity ต่างกันอย่างไร?

ในปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าในการบริโภคนิโคตินได้ถูกพัฒนาและผลิตออกมามากมายหลายๆ แบรนด์ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคก็คืออุปกรณ์ Relx นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม Relx นั้นก็มีแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ Relx Zero และ Relx Infinity เป็นเหตุที่ทำให้หลายท่านสงสัยว่าทั้งสองแบบนั้นมีความเหมือนหรือมีข้อแตกต่างอย่างไร? 

บทความนี้จะมาแก้ข้อสงสัยเกี่ยวกับอุปกรณ์ Relx ให้ทุกท่านได้ทราบ เพื่อนำไปพิจารณาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวท่านมากที่สุด 

Relx Zero กับ Relx Infinity คล้ายกันมากแค่ไหน?

ทั้ง Relx Zero และ Relx Infinity เป็นนวัตกรรมทางเลือกที่ทำงานในลักษณะ Pod System โดยจะอาศัย Relx Pod ในการเปลี่ยนน้ำยานั่นเอง และจะไม่มีการเผาไหม้เหมือนผลิตภัณฑ์ปกติจึงไม่ก่อให้เกิดสารทาร์ (Tar) โดยทั้งคู่นั้นเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้งานง่าย แม้เป็นมือใหม่ก็หมดห่วง นอกจากนี้ ในน้ำยามีสารนิโคตินที่น้อยกว่าการบริโภคนิโคตินแบบปกติถึง 90% ไม่ก่อให้เกิดอาการเสพติดนิโคตินแต่อย่างใดอีกด้วย 

Relx Zero

Relx Zero มีดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัด พื้นผิวของอุปกรณ์นี้เป็นโลหะผสมอะลูมิเนียมที่เรียบซึ่งช่วยให้อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวก รูปทรงของอุปกรณ์ Relx Zero นั้นได้ถูกออกแบบมาให้จับใช้งานได้สะดวกอีกด้วย ส่วนในการเปลี่ยนหัวน้ำยาก็สามารถทำได้ง่ายๆ เนื่องจากมีแม่เหล็กจะทำการดูด Relx Pod ให้ติดกับตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย หัวพอดน้ำยาของ Relx Zero นั้นเป็นหัว 2 ชั้นซึ่งสามารถลดการรั่วซึมของน้ำยาได้ ก็อาจจะมีน้ำยารั่วไหลออกมาอยู่เล็กน้อย ส่วนแบตเตอรี่นั้นมีขนาด 350 mAh สามารถใช้งานได้นานตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย 

รายละเอียดอุปกรณ์ Relx Zero

 • ปริมาณความจุ Relx Pod 2 มล. 
 • จำนวนครั้งในการสูบ (ต่อ 1 Relx Pod) 300 – 350 ครั้ง
 • ระบบให้ความร้อน แบบ Pod System 
 • ความจุแบตเตอรี่ 350mAh 
 • ชนิดพอร์ตชาร์จ USB Type-C

Relx Infinity 

Relx Infnity นั้นเหมือนเป็นอุปกรณ์รุ่นที่ได้รับการอัปเกรดมาจากอุปกรณ์ Relx Zero ซึ่งก็ได้มีการเปลี่ยนดีไซน์ในรูปแบบใหม่ ให้มีความกะทัดรัดมากขึ้นกว่าเดิม แต่สเปคนั้นได้ถูกพัฒนามากขึ้น เริ่มจากการเปลี่ยน Relx Pod ซึ่งเป็นแม่เหล็กเหมือนเดิม แต่เมื่อเสียบหัวพอดน้ำยาลงไป ตัวเครื่อง Relx Infinity จะมีการตอบสนองโดยการสั้นเล็กน้อยเพื่อให้ผู้ใช้งานทราบว่าหัวพอดน้ำยานั้นได้เชื่อมต่อกับตัวเครื่องอย่างถูกต้องแล้ว และไฟสถานะจะกะพริบหนึ่งครั้งอีกด้วย

ในขณะที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จะมีการแจ้งเตือนที่เรียกว่า “Smart Pace” เพื่อป้องกันการสูบใช้งานถี่จนเกินไป โดยหากได้สูบเข้าไปมากกว่า 15 ครั้งใน 15 นาทีตัวเครื่องจะทำการตอบสนองสั้นออกมาเล็กน้อยเพื่อเตือนให้ผู้ใช้งานได้พักงานการใช้งาน ส่วนในเรื่องของการรั่วซึมอุปกรณ์ Relx Infinity จะทำให้ท่านหมดห่วงอย่างแน่นอน เพราะมีโครงสร้างมากถึง 11 ชั้นป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ Relx Infinity ก็มีความพิเศษเพราะมีอุปกรณ์เสริมอย่าง Charging Case หรือแบตเตอรี่สำรอง ที่สามารถชาร์จได้แบบไร้สาย เพียงแค่เสียบเข้ากับเคสเท่านั้น 

รายละเอียดอุปกรณ์ Relx Infinity

 • ปริมาณความจุ Relx Pod 2 มล. 
 • จำนวนครั้งในการสูบ (ต่อ 1 Relx Pod) 400 – 600 ครั้ง
 • ป้องกันการรั่วซึมออกจากแท่ง
 • ระบบให้ความร้อน แบบ Pod System 
 • ความจุแบตเตอรี่ 380mAh 
 • ชนิดพอร์ตชาร์จ USB Type-C
 • ระบบ Dual Charging ชาร์จไวกว่าเดิมถึง 30%
 • เป็นมิตรต่อสุขภาพด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ

จากที่กล่าวไปข้างต้นนั้นทุกท่านน่าจะทราบถึงข้อคล้ายคลึงและความแตกต่างของอุปกรณ์ Relx Zero และ Relx Infinity แล้ว แต่อย่างไรก็ตามอุปกรณ์ Relx ทั้งสองแบบ ก็เหมาะสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้น มือใหม่หัดสูบ หรือแม้แต่ท่านที่ต้องการ เลิกนิโคตินอย่างจริงจัง จึงเป็นตัวเลือกที่ดีและตอบโจทย์ที่หลากหลายในการใช้งานได้
หากท่านใดสนใจ Kardinal Stick และ Relx สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ทาง www.kardinalstickmax.com หรือ Line Official Account  ร้านของเรามีสินค้ามากมายทั้ง Relx Pod / Kardinal Pod หลากหลายรสชาติไว้ให้คุณได้เลือกซื้อ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา พร้อมให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ท่านตลอด 24 ชั่วโมง

Order our products via LINE Official Account
Fast within 3 minutes. Delivered to you within 3 hours with our team ready to help 24/7
You can also browse our products at KS Device and KS Flavor Pod