5 เหตุผลที่จะทำให้คุณหันมาใช้ Kardinal Stick นวัตกรรมทางเลือกที่ดีกว่า

นวัตกรรมทางเลือก Kardinal Stick ที่ได้เปิดตัวไปในปี 2020 จากประเทศมาเลเซียนี้ ก็ได้รับความสนใจไปอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งก็มีหลายคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์บริโภคนิโคตินแบบไฟฟ้า รวมถึงผู้ที่ต้องการลดการบริโภคนิโคตินแบบปกติ หันมาลองใช้งานนวัตกรรมใหม่นี้ แล้วด้วยเหตุผลอะไรบ้าง ที่ทำให้ผู้คนหันมาให้ความนิยมกับ  Kardinal Stick เช่นนี้?

Kardinal Stick คือนวัตกรรมแบบไหน? 

อย่างที่หลายท่านเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว Kardinal Stick เป็นนวัตกรรมทางเลือกในการบริโภคนิโคตินประจำปี 2020 ส่งตรงมาจากประเทศมาเลเซีย โดยตัวเครื่องนั้นทำงานด้วยระบบ Pod System ที่ไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนสำลีหรือเปลี่ยนคอยล์เหมือนกับผลิตภัณฑ์ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังเปลี่ยน Kardinal Pod ได้ทันทีเมื่อใช้งานจนหมด นอกจากนี้ระบบ Pod System ยังไม่ก่อให้เกิดการเผาไหม้ แต่อาศัยความร้อนจากแบตเตอรี่แทน ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องความร้อนสะสมที่มากเกินไป นับว่ามีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

ซึ่งมีด้วยกันทั้งสิ้น 5 เหตุผลที่ทำให้ Kardinal Stick กลายเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ที่ครองใจผู้ใช้งานหลายต่อหลายท่าน

1. ขนาดเล็ก พกพาง่าย

เริ่มจากข้อแรกที่ทุกท่านสามารถสังเกตเห็นได้ทันที ก็คือเรื่องของขนาดตัวเครื่อง Kardinal Stick ที่มีขนาด 109 x 20.5 x 12 มิลลิเมตร เรียกได้ว่าเป็นไซส์ที่เล็กกว่าฝ่ามือของบางคนเสียอีก มีลักษณะเป็นแท่งแบนๆ ด้านบนรองรับ Kardinal Pod ที่สามารถเปลี่ยนหัวไปเป็นรสชาติอื่นๆ หรือเสียบ Pod ใหม่เมื่อน้ำยาด้านในหมด 

สาเหตุที่ทำให้ Kardinal Stick มีขนาดกะทัดรัดเท่านี้ก็เป็นเพราะไม่มีแผงวงจรภายในนั่นเอง จึงทำให้สามารถย่อส่วนเครื่องให้เล็กพอที่จะสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก จะใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายหรือเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงก็สามารถทำได้แบบไม่เทอะทะเลยทีเดียว

2. มีหลากหลายรสชาติ

กลิ่นและรสสัมผัสขณะใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้านั้นก็เป็นที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ เพราะนอกจากนิโคตินที่มีอยู่ในน้ำยา ก็มีกลิ่นและสัมผัสที่จะทำให้ผู้สูบได้รับความเพลิดเพลินนั่นเอง ที่ www.kardinalstickmax.com เรามีน้ำยา Kardinal Pod หลากหลายรสชาติให้ทุกท่านได้เลือกสรร ซึ่งเรามีน้ำยาด้วยกัน 13 กลิ่นสุดคลาสสิก ได้แก่

 • กลิ่น Tobacco – กลิ่นและสัมผัสแบบดั้งเดิม ซึ่งหากคุณต้องการบริโภคนิโคตินแบบปกติ สามารถเริ่มจากกลิ่นนี้ได้ก่อนเลย โดยมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 5%
 • กลิ่นองุ่น – มีกลิ่นและรสชาติที่หอมหวาน อมเปรี้ยวของรสองุ่นเล็กน้อย ให้ความรู้สึกสดชื่น อีกทั้งได้รับความนิยมสูงทั้งจากคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง 
 • กลิ่นมินต์ – ให้สัมผัสที่เย็นชื่นใจ กระปรี้กระเปร่า และไม่ทำให้ระคายคอ เหมาะกับอากาศในเมืองไทยอย่างมาก มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 5%
 • กลิ่นแตงโม – กลิ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของซัมเมอร์ มอบความสดชื่นได้แบบเต็มที่ มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • กลิ่นลิ้นจี่ – กลิ่นของราชินีผลไม้นี้ก็ได้ครับความนิยมไม่แพ้กับกลิ่นอื่นๆ มีความหอมอร่อย ถูกใจทุกท่านแน่นอน มีส่วนผสมของนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • กลิ่นมะนาว – สำหรับสายเปรี้ยว ก็คงไม่พลาดกลิ่นมะนาวนี้ที่ให้ความเปรี้ยวอมหวาน เมื่อสูบแล้วก็จะสดชื่น
 • กลิ่นมะม่วง – มีความหอมหวานของมะม่วง สดชื่น รสชาตินี้จะไม่มีความเย็นเท่ากับรสชาติอื่นๆ มีส่วนผสมของนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • กลิ่นเผือก – น้ำยากลิ่นเผือกนี้ได้นำเอาความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของเผือกออกมาได้อย่างเต็มที่ และมีนิโคตินเพียง 3% เท่านั้น
 • กลิ่นบลูเบอร์รี่ – หอมหวานเหมือนกับได้ทานบลูเบอร์รี่ เป็นหนึ่งในกลิ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเลยทีเดียว มีส่วนผสมของนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • กลิ่นถั่วเขียว – เป็นกลิ่นถั่วเขียวที่ไม่เหม็นเขียว ใครชื่นชอบถั่วเขียวอยู่แล้ว ต้องไม่พลาดที่จะนำกลิ่นนี้ไปลองใช้ มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3%
 • กลิ่นโคล่า – น้ำอัดลมยอดนิยมก็ได้มาเป็นหนึ่งในกลิ่นใหม่ที่คงเอกลักษณ์ของกลิ่นไว้ พร้อมกับความเย็นที่มอบความสดชื่นให้อีกด้วย
 • กลิ่นลาเต้เย็น – อาจเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่ต่อใครหลายคน แต่หากคุณชอบการดื่มกาแฟที่มีความหอมกรุ่น กลิ่นนี้จะตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน
 • กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง – อีกหนึ่งกลิ่นใหม่ที่ท้าให้คุณได้ลอง และจะพบกับความรู้สึกความกระปรี้กระเปร่า พร้อมสัมผัสกลิ่นของเครื่องดื่มชูกำลังที่เย็นสดชื่นไปด้วยกัน

ด้วยรสชาติและกลิ่นที่มีหลากหลายอย่างที่กล่าวไปข้างต้น ทำให้ Kardinal Stick เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้คนหลายกลุ่มที่มีความชอบที่แตกต่างกันได้ เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ผู้คนนิยมใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างแพร่หลาย

3. ลดการติดนิโคติน

ท่านจะสามารถสังเกตได้ว่าปริมาณสารนิโคตินในน้ำยา Kardinal Pod นั้นมีเพียง 3-5% เท่านั้น ซึ่งหากถามว่า “Kardinal Stick ดีไหม” ต้องขอตอบว่าดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน เพราะนวัตกรรมนี้สามารถช่วยลดอาการติดนิโคตินได้ เนื่องจากภายในน้ำยานั้นมีปริมาณนิโคตินน้อยกว่าการบริโภคนิโคตินแบบปกติถึง 90% หากใครที่ติดนิโคตินมากก่อนละต้องการที่จะลดก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวช่วยได้ ส่วนใครที่ต้องการลองประสบการณ์ใหม่ๆ ในการสูบแต่กังวลว่าจะเกิดอาการเสพติดก็หมดห่วงได้ทันทีที่หันมาใช้ Kardinal Stick ผนวกกับการใช้ความร้อนของแบตเตอรี่แทนการเผาไหม้ จึงลดการเกิดสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นต้นเหตุของมะเร็งปอดและโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ได้อีกด้วย ผู้คนที่รักสุขภาพที่ต้องการบริโภคนิโคตินและคนตั้งใจจะเลิกนิโคตินจึงหันมาใช้ผลิตภัณฑ์นี้กันอย่างล้นหลาม 

4. คุ้มค่ากว่าในระยะยาว

KS Device ของ www.kardinalstickmax.com มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,150 บาท บวกกับราคาของ Kardinal Pod ที่ 350 บาท ถึงแม้ราคาจะดูสูงกว่าผลิตภัณฑ์นิโคตินแบบปกติ แต่ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาวแน่นอน เพราะตัวเครื่องนั้นไม่ต้องจำเป็นต้องมีการดูแลมาก เพียงแค่ใช้ทิชชูหรือสำลีแห้งเช็ดทำความสะอาดขั้วต่อภายในตัวเครื่อง และหลีกเลี่ยงการสัมผัสหรือเปียกน้ำเท่านั้น เพียงดูแลให้ดีก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบำรุงหรือต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ 

ส่วน KS Pod นั้นก็มีปริมาณน้ำยา 2 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถใช้งานได้มากถึง 300 ครั้งหรือ 1-2 เดือนเลยทีเดียว 

ดังนั้นเมื่อเทียบกับการซื้อผลิตภัณฑ์นิโคตินแบบปกติในแบบรายเดือนคุณจะเห็นได้ว่า Kardinal Stick นั้นจะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าในระยะยาว ผู้คนที่เล็งเห็นข้อดีนี้จึงเลือกใช้นวัตกรรมทางเลือกนี้แทน

5. ดูดีกว่าในทุกด้าน

นอกเหนือจากข้อดีต่างๆ มากมายของนวัตกรรมทางเลือกใหม่ Kardinal Stick ยังทำให้ภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานดูดีได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพราะกลิ่นน้ำยาที่หอม ไม่ทำให้คนรอบข้างเกิดอาการเหม็นหรือพยายามออกห่าง เป็นเหมือนน้ำหอมไปในตัวเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งดีไซน์ของตัวเครื่องที่ให้ความหรูหรา เรียบง่าย ให้ผู้ใช้งานดูดีเข้ากับทุกสไตล์ 

ทั้ง 5 เหตุผลที่กล่าวไปนั้นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ Kardinal Stick เป็นนวัตกรรมทางเลือกที่ครองใจผู้ใช้งานหลายกลุ่มด้วยกัน มีเหตุผลใดบ้างที่ทำให้คุณสนใจผลิตภัณฑ์แห่งยุคใหม่นี้?

สเปคอุปกรณ์ Kardinal Stick

 • ขนาดเครื่อง 109 x 20.5 x 12 มม.
 • ปริมาณความจุ Kardinal Pod 2 มล. 
 • น้ำหนัก (รวมน้ำยา) : 27 กรัม 
 • ระบบให้ความร้อน แบบ Pod System เทคโนโลยีใหม่จาก Smoant
 • ระบบแจ้งเตือนด้วยการสั่น เมื่อผู้ใช้งานสูบติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้ง ใน 5 นาที
 • ระบบไฟ LED แจ้งสถานะแบตเตอรี่
 • ความจุแบตเตอรี่ 450mAh ใช้งานได้นานตลอดวัน
 • ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ 40 นาที 
 • ชนิดพอร์ตชาร์จ USB Type-C 

หากท่านใดสนใจ Kardinal Stick และ Relx สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ทาง www.kardinalstickmax.com หรือ Line Official Account  ร้านของเรามีสินค้ามากมายทั้ง Relx Pod / Kardinal Pod หลากหลายรสชาติไว้ให้คุณได้เลือกซื้อ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา พร้อมให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ท่านตลอด 24 ชั่วโมง

Order our products via LINE Official Account
Fast within 3 minutes. Delivered to you within 3 hours with our team ready to help 24/7
You can also browse our products at KS Device and KS Flavor Pod