Kardinal Stick ดีไหม? เรามีคำตอบให้คุณ

ทุกท่านน่าจะทราบกันดีว่าการบริโภคนิโคตินนั้นเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ที่ส่งผลต่อสมองและระบบประสาท มีฤทธิ์ทำให้ผู้สูบเกิดการเสพติดอีกทั้งยังมีความเสี่ยงจากสารเคมีต่างๆ เช่น สารทาร์ (Tar) ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของมะเร็ง เป็นสาเหตุให้หลายๆ คนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่า และ Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยม หลายท่านคงมีคำถามว่า “แล้ว Kardinal Stick ดีไหม?”

Kardinal Stick คืออะไร?

Kardinal Stick คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นจากประเทศมาเลเซีย ที่ทำงานโดยใช้ระบบ Pod System ที่ให้ความปลอดภัยมากกว่า ส่วนตัวเครื่องนั้นมีดีไซน์เรียบหรู กะทัดรัด มีขนาดแค่ฝ่ามือทำให้พกพาได้สะดวก นอกจากนี้ น้ำยาที่มาในลักษณะของ Kardinal Pod ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความสามารถในการเปลี่ยนสำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือต้องคอยพันลวดด้วยตนเองอีกต่อไป

ข้อดีของ Kardinal Stick

เนื่องจาก Kardinal Stick นั้นเป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นเมื่อปี 2020 ผ่านการปรับปรุงในทุกๆ ส่วน ทำให้มีข้อดีและจุดเด่นหลายอย่าง ซึ่งได้แก่

1. ระบบ Pod System
Pod System เป็นระบบที่ใช้หลักการทำงานในโดยไม่พึ่งแผงวงจรในการก่อการเผาไหม้ แต่ใช้แบตเตอรี่ในการนำความร้อนแทน ลดความเสี่ยงในการเกิดความร้อนสะสมที่มากเกิน จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งานมากขึ้น และยังลดสารทาร์ (Tar) ที่เป็นสาเหตุของมะเร็งปอดได้อีกด้วย

2. พกพาง่าย ใช้งานสะดวก
สืบเนื่องจาก Pod System ที่ไม่ต้องมีแผงวงจรภายใน ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก สามารถใส่กระเป๋าได้ไม่เกะกะ หากต้องการใช้งานก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ 1 ขั้นตอน ก็คือสวม Kardinal Pod เข้ากับตัวเครื่องก็เริ่มใช้งานได้ทันที หรือเมื่อน้ำยาหมด เพียงแค่ถอดหัว Pod ออกและเสียบหัวใหม่เข้าไปแทนที่ก็ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

3. ทนทาน ใช้งานได้นาน
ตัวเครื่องทำมาจาก PCTG ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีความทนทาน ทนต่อแรกกระแทก และต้านทานการฉีกขาดได้สูง อีกทั้งยังเป็นวัสดุระดับ Food Grade ที่ได้รับการรับรองจาก FDA (Food and Drug Administration) อีกด้วย ส่วนความจุของแบตเตอรี่ก็มีถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้นานถึง 1 วันเต็มๆ หรืออาจมากกว่านั้น

4. ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งาน
น้ำยามีสัมผัสชัดเจนและปลอดภัย
น้ำยาสูบภายใน Pod นั้นผ่านการคัดสรรจากวัตถุดิบมีที่คุณภาพ ทำให้สามารถสัมผัสรสชาติขณะสูบได้ชัดเจน ในน้ำยามีสารนิโคตินที่น้อยกว่าการบริโภคนิโคตินแบบปกติถึง 90% ไม่ก่อให้เกิดอาการเสพติด และยังสามารถช่วยให้ผู้ที่บริโภคนิโคตินเป็นประจำเลิกบริโภคได้ถาวร อีกทั้งยังมีมากกว่า 10 รสชาติให้เลือก เช่น กลิ่นองุ่น, กลิ่นมินต์, กลิ่นแตงโม, กลิ่นถั่วเขียว, กลิ่นมะนาว, ฯลฯ

5. หมดกังวลเรื่องกลิ่น
โดยปกติแล้วการบริโภคนิโคนิตแบบปกติจะส่งผล ทำให้ฟันเหลือง มีกลิ่นเหม็นรุนแรงที่สามารถติดไปกับผมและตัวของผู้สูบได้อีกด้วย ทำให้ภาพลักษณ์ของผู้สูบดูแย่ลง รวมถึงก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ แก่ผู้คนรอบข้าง จนไม่มีใครต้องการเข้าใกล้ แต่อย่างที่กล่าวไปในข้อก่อนหน้านี้ น้ำยาใน Kardinal Pod นั้นมีกลิ่นหอม ซึ่งกลิ่นนั้นอาจจะกลายเป็นดั่งน้ำหอมของผู้ใช้งานได้เลยทีเดียว บวกกับปริมาณนิโคตินที่น้อย ทำให้ความเสี่ยงต่อผู้คนรอบข้างที่ได้รับผลกระทบจากควัน ลดน้อยลงด้วย

ด้วยข้อดีเหล่านี้เองส่งผลให้ Kardina Stick กลายเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผู้ใช้งานสามารถพกพาได้อย่างสะดวก การใช้งานก็ง่าย อีกทั้งมีสารนิโคตินในปริมาณที่น้อยมาก ป็นทางเลือกใหม่แก่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

หวังว่าบทความนี้จะสามารถช่วยตอบคำถามที่ว่า “Kardinal Stick ดีไหม” ของคุณผู้อ่านทุกท่านได้ ทั้งนี้ผู้ที่สนใจใช้งานก็ควรศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ให้ละเอียดก่อน เพื่อป้องกันความเข้าใจผิดต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ หรือเลือกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ และความน่าเชื่อถือก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

สเปคอุปกรณ์ Kardinal Stick

 • ขนาดเครื่อง 109 x 20.5 x 12 มม.
 • ปริมาณความจุ Kardinal Pod 2 มล.
 • น้ำหนัก (รวมน้ำยา) : 27 กรัม
 • ระบบให้ความร้อน แบบ Pod System เทคโนโลยีใหม่จาก Smoant
 • ระบบแจ้งเตือนด้วยการสั่น เมื่อผู้ใช้งานสูบติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้ง ใน 5 นาที
 • ระบบไฟ LED แจ้งสถานะแบตเตอรี่
 • ความจุแบตเตอรี่ 450mAh ใช้งานได้นานตลอดวัน
 • ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ 40 นาที
 • ชนิดพอร์ตชาร์จ USB Type-C

ปัจจุบัน Kardinal Stick มีให้เลือกใช้มากถึง 6 สี ซึ่งก็คือ

 1. สี Salt (สีเงิน) 
 2. สี Jet Black (สีดำ)
 3. สี Champagne Gold (สีทอง)
 4. สี Midnight Green (สีเขียว)
 5. สี Amber (สีส้ม)
 6. สี Indigo (สีม่วง)

หากท่านใดสนใจ Kardinal Stick สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ทาง www.kardinalstickmax.com/  หรือ Line Official Account ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา แนะนำผลิตภัณฑ์ให้ท่านตลอด 24 ชั่วโมง

Order our products via LINE Official Account
Fast within 3 minutes. Delivered to you within 3 hours with our team ready to help 24/7
You can also browse our products at KS Device and KS Flavor Pod