การใช้งาน Relx ดีกว่ายังไง? มาดูข้อดีของผลิตภัณฑ์แสนพิเศษนี้กัน!

ในสังคมปัจจุบันการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อบริโภคนิโคตินแบบดั้งเดิมนั้น ยังคงสามารถเป็นที่พบเห็นได้ทั่วไป อย่างไรก็ตามการบริโภคในรูปแบบดังกล่าวก็ส่งผลเสียมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในด้านของสุขภาพ การเกิดอาการเสพติด หรือแม้กระทั่งภาพลักษณ์ที่โดนบั่นทอนลงไป ทำให้คนรอบข้างไม่ต้องการอยู่ใกล้อีกด้วย

การหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick หรือ Relx นั้นจะดีกว่าอย่างแน่นอน ซึ่งมีคุณสมบัติดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างมาก มาดูกันว่าการใช้งาน Relx นั้นจะมีข้อดีแตกต่างจากผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ อย่างไรบ้าง

การใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ไม่ดีเหมือนที่คิด

อย่างที่หลายท่านทราบกันดี บุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้นได้เข้ามาแทนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม พร้อมทั้งมอบความสะดวกสบายในการสูบ ถึงแม้การใช้งาน Relx จะยังไม่ถูกต้องตามกระบวนการกฎหมายของประเทศไทยก็ตาม

หลายคนทราบกันดีถึงโทษและอันตรายจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นเพราะกระบวนการเผาไหม้ ทำให้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจึงก่อให้เกิดสารทาร์ (Tar) ขึ้นภายในปอด ส่งผลให้มีความเสี่ยงสูงต่อการเป็นมะเร็ง รวมถึงโรคที่มีความร้ายแรงอย่าง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดอุดตัน หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจที่อาจตามมา นอกจากนี้การได้รับสารนิโคตินโดยตรง จะทำให้เกิดอาการเสพติดได้ อีกทั้งยังส่งกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์ทำให้คนรอบข้างไม่อยากเข้าใกล้ ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของผู้สูบจึงเปลี่ยนไปในแง่ลบอีกด้วย

ด้วยเหตุผลต่างๆ เหล่านี้ คนยุคใหม่หันมาบริโภคนิโคตินผ่านการใช้งาน Relx นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ Relx

ปัจจุบันนี้นวัตกรรมทางเลือกอย่าง Relx เริ่มเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายมากๆ โดยนวัตกรรมทางเลือกนี้ก็ได้มีสองรุ่นที่ออกมาในตลาดให้ใช้งานกัน ได้แก่ Relx Zero และ Relx Infinity โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนนี้จะให้ความรู้สึกขณะสูบที่คล้ายกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่ทำงานผ่านระบบ Pod System ซึ่งจะมี Relx Pod เป็นส่วนที่เก็บน้ำยา ซึ่งก็มีหลากหลายกลิ่นและสัมผัสให้เลือก 

วิธีการใช้งาน Relx

การใช้งาน Relx นั้นง่ายแสนง่าย แม้จะใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องอาศัยความรู้หรือความเชี่ยวชาญมากมาย โดยมีขั้นตอนการใช้งาน 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1.เตรียมเครื่องและ Relx Pod

เตรียมเครื่องและถอดซิลิโคนด้านบนกับด้านล่างของ Relx Pod ออก

2.นำ Relx Pod เสียบเข้ากับตัวเครื่อง

ในการเสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถทำได้ง่าย เพราะด้านในจะมีแม่เหล็กที่คอยดูด Relx Pod เข้ากับตัวเครื่อง

3.เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ได้เลย

เมื่อเสียบตัว Pod เข้ากับตัวเครื่องแล้ว เมื่อไฟสถานะติดขึ้นก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที โดยมีข้อแนะนำว่าควรเริ่มสูบเข้าช้าๆ ก่อนเพื่อป้องกันการสำลัก

การทำงานของ Relx นั้นจะอาศัยแบตเตอรี่ภายในเครื่องเพื่อสร้างความร้อนโดยไม่พึ่งแผงวงจร ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องความร้อนสะสมภายในตัวเครื่อง ปลอดภัยกว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ ที่ใช้แผงวงจรอยู่นั่นเอง

ข้อดีของการใช้งาน Relx

การที่นวัตกรรมทางเลือก Relx ได้เป็นที่นิยมเช่นนี้ก็เป็นเพราะข้อดีต่างๆ ที่ทำให้ผู้ใช้งานถูกใจและบอกต่อกันมานั่นเอง จะมีอะไรบ้างนั้น มาทราบกันเลย

การพกพาที่ง่ายขึ้น

ขนาดของ Relx นั้นไม่ใหญ่เกินฝ่ามือเลย เนื่องจากไม่มีแผงวงจรและหัว Relx Pod ก็มีขนาดเล็กอีกด้วย ด้วยการออกแบบที่มีลักษณะเป็นแท่งรูปทรงทันสมัย มีน้ำหนักเบา จึงทำให้พกพาใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก 

ใช้งานได้นาน คุ้มค่าในระยะยาว

Relx มีตัวเครื่องที่ทำมาจากพลาสติก PCTG ซึ่งมีความทนทานสูง ไม่ว่าจะกระแทกหรือตกหล่น ก็ไม่เสียหาย อีกทั้งยังเป็นวัสดุระดับ Food Grade ปลอดภัยต่อการบริโภค เมื่อลงทุนเพียงครั้งเดียวก็จะได้เครื่อง Relx มาใช้งานได้นานเป็นเวลาหลายปี อีกทั้ง Relx Pod ก็ยังมีราคาที่ไม่สูงอีกด้วย สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า เมื่อเทียบกับการซื้อผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในระยะยาว 

สุขภาพดีขึ้นได้

สำหรับผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่ นวัตกรรมใหม่นี้สามารถช่วยท่านได้ เพราะภายในน้ำยาของ Relx Pod จะมี ปริมาณนิโคติน (Nicotine) เพียง 3 – 5% เท่านั้นขึ้นอยู่กับกลิ่น ซึ่งน้อยกว่าปริมาณนิโคตินในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 95% ผู้ที่หันมาสูบใหม่ๆ ก็จะไม่เกิดอาการเสพติด และยังสามารถช่วยให้ผู้ที่เสพติดค่อยๆ เลิกสูบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อดีทั้งหมดที่ได้กล่าวมานั้นล้วนทำให้การใช้งาน Relx เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ Relx Pod ยังมีน้ำยาหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน ชอบกลิ่นไหนก็สามารถซื้อมาสลับใช้งานได้ตามใจชอบอีกด้วย

รายละเอียดอุปกรณ์ Relx Zero

  • ปริมาณความจุ Relx Pod 2 มล. 
  • จำนวนครั้งในการสูบ (ต่อ 1 Relx Pod) 300 – 350 ครั้ง
  • ระบบให้ความร้อน แบบ Pod System 
  • ความจุแบตเตอรี่ 350mAh 
  • ชนิดพอร์ตชาร์จ USB Type-C

หากท่านใดสนใจ Kardinal Stick และ Relx สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ทาง www.kardinalstickmax.com หรือ Line Official Account  ร้านของเรามีสินค้ามากมายทั้ง Relx Pod / Kardinal Pod หลากหลายรสชาติไว้ให้คุณได้เลือกซื้อ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา พร้อมให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Order our products via LINE Official Account
Fast within 3 minutes. Delivered to you within 3 hours with our team ready to help 24/7
You can also browse our products at KS Device and KS Flavor Pod