มีวิธีการเลือก Kardinal Pod อย่างไร? ที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

กระแสการบริโภคผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพต่างๆ นับว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากอาหารและเครื่องดื่มทั่วไปตามท้องตลาด ผลิตภัณฑ์ทางเลือกในการบริโภคนิโคตินก็ได้รับความสนใจมากขึ้นด้วย ซึ่งหลายคนคงทราบถึงวิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว บางท่านอาจเลือกใช้ Kardinal Stick หรือ KS Curve ส่วนบางท่านอาจจะถูกใจ Relx Zero หรือ Relx Infinity มากกว่า แต่การเลือกพอตบุหรี่ไฟฟ้า หรือ “วิธีเลือก Kardinal Pod” อาจยังเป็นสิ่งที่หลายคนยังไม่ทราบ โดยเฉพาะมือใหม่ที่หันมาใช้นวัตกรรมนี้เป็นครั้งแรก

Kardinal Stick Max จะขอมาแนะนำวิธีเลือก Kardinal Pod ให้เหมาะสมกับความชอบ และความต้องการของแต่ละบุคคล เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

ปริมาณความต้องการนิโคติน

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าปริมาณของนิโคติน (Nicotine) ที่ผู้ใช้งานแต่ละคนต้องการนั้นไม่เท่ากัน บางคนที่อาจเคยติดบุหรี่มาก่อน อาจต้องการปริมาณนิโคตินที่มากกว่าผู้ที่บริโภคผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในจำนวนน้อยนั่นเอง หรือในกรณีที่ผู้ที่ไม่เคยบริโภคเลย ก็จะไม่มีความต้องการนิโคตินเลย ซึ่งสามารถจำแนกได้ โดยกำหนดหน่วยบริโภคเป็น มิลลิกรัมต่อ 1 มิลลิลิตร (mg/ml) ดังนี้ 

  • Nicotine 0% (0 mg/ml) เป็นน้ำยาที่ไม่มีส่วนผสมของนิโคติน เหมาะสำหรับผู้ที่เคยสูบบุหรี่ไม่เกิน 3 มวนต่อวัน ซึ่งจะให้เพียงแค่สัมผัสกลิ่นและควันเท่านั้น
  • Nicotine 1.8% (18 mg/ml) เป็นน้ำยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่เคยสูบ 4 – 10 มวนต่อวัน (ปริมาณนี้สามารถพบได้แค่ในน้ำยา Relx Pod) โดยเมื่อเทียบกับนิโคตินในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้วถือเป็นปริมาณที่น้อยมาก จะให้กลิ่น ควัน และลดความอยากนิโคตินในระดับที่พอเหมาะ
  • Nicotine 3% (30 mg/ml) เป็นปริมาณที่เหมาะสำหรับผู้ที่เคยสูบ 11 มวนถึง 1 ซองต่อวันหรือผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน ซึ่งเป็นปริมาณนิโคตินที่อยู่ในระดับกลางที่ร่างกายสามารถรับได้ ช่วยลดความอยากนิโคตินลงไปเรื่อยๆ เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
  • Nicotine 5% (50 mg/ml) เป็นน้ำยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่เคยสูบ 1-2 ซองต่อวัน โดยมีปริมาณนิโคตินที่เทียบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จะช่วยลดความอยากบุหรี่ หรือเปลี่ยนรสชาติบุหรี่มวนให้ร่างกายเกิดการไม่ชอบเมื่อกลับไปสูบอีกครั้ง และสามารถลดปริมาณนิโคตินที่ต้องการได้เรื่อยๆ 
  • Nicotine 6% (60 mg/ml) เป็นน้ำยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่สูบเกินวันละ 2 ซองต่อวัน หรือผู้ที่มีอาการเสพติด จะเป็นการให้นิโคตินที่มากกว่าบุหรี่มวน 1% แม้อาจดูอันตราย แต่จะเป็นการช่วยให้ร่างกายอิ่มนิโคตินได้เร็วขึ้น ประหยัดงบในการใช้จ่าย และจะช่วยปรับรสชาติของบุหรี่มวนให้ผู้สูบรู้สึกไม่ชอบและลดอาการไม่อิ่มนิโคติน เพื่อให้ลดอาการเสพติดในระยะยาวได้

การทราบความต้องการนิโคตินของร่างกายตนเองเบื้องต้น จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Pod ที่ใช้สูบต่อวันได้ นอกจากนี้ใน Kardinal Pod นั้นมีปริมาณนิโคตินน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 95% จึงช่วยให้ลดอาการเสพติดและเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวรในที่สุด 

เลือก Kardinal Pod จากกลิ่นที่ชอบ

ในแต่ละกลิ่นของน้ำยา Kardinal Pod จะมีความแตกต่างกันไป บางกลิ่นอาจมีความชัดที่มากกว่า ในขณะที่บางกลิ่นให้ความสดชื่น (ความเย็น) ที่สูงกว่า ยกตัวอย่างเช่น กลิ่น Tobacco ซึ่งเป็นกลิ่นยาสูบแบบคลาสสิก จะให้ความชัดที่สูงแต่ให้ความเย็นประดับปานกลาง ส่วนกลิ่นมินต์จะให้ความรู้สึกสดชื่นแบบเต็มพิกัด ซึ่งวิธีเลือก Kardinal Pod นี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว

สำหรับผู้ใช้งานสายต่างๆ ก็มีกลิ่นที่เหมาะสมแตกต่างกันไปเช่นกัน หากเป็นสายหวานที่ชื่นชอบความรู้สึกในกลิ่นและรสสัมผัสแบบหวาน นุ่มละมุน ต้องการกลิ่นที่เหมาะกับทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ก็ขอแนะนำกลิ่น อย่างเช่น กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นมะม่วง เป็นต้น

ส่วนสายเปรี้ยวที่ชื่นชอบกลิ่นที่จัดจ้าน อาจถูกใจกลิ่นมะนาว กลิ่นลิ้นจี่ หรือแม้แต่กลิ่น Energy Drink (เครื่องดื่มอัดลม) ได้ไม่ยาก

นอกจากนี้ ที่ KardinalStickMax.com เรามีตัวเลือกให้มากกว่า 10 กลิ่น สามารถเลือกสับเปลี่ยนกลิ่น เพื่อรสชาติที่แปลกใหม่ก็ทำได้อย่างง่ายดาย 

เลือกพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็น Salt Nicotine

Salt Nicotine นั้นเป็นส่วนผสมของน้ำยาพอต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ส่งผลให้ผู้คนหันมาใช้นวัตกรรม Kardial Stick กับ Relx ทดแทนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เนื่องจากข้อดีต่างๆ ดังนี้

  • นุ่มนวล สูบแล้วไม่แสบคอหรือเกิดการระคายเคือง
  • สัมผัสความเข้มข้นได้มากกว่าน้ำยาแบบ Freebase ทั่วไป
  • เมื่อเปรียบเทียบการสูบ 1 ครั้ง Salt Nicotine จะทำให้ร่างกายจะอิ่มตัวเร็วกว่า
  • ผลิตควันออกมาน้อยกว่า
  • ใช้ปริมาณ E-Liquid น้อยลง จึงการสามารถใช้งาน Kardinal Pod ได้นานกว่า

สำหรับท่านที่สนใจใน Kardinal Pod อยู่แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้พบกับ Salt Nicotine คุณภาพดี ช่วยให้เลิกบุหรี่ถาวรได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

หากท่านใดสนใจ Kardinal Stick และ Relx สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ทาง www.kardinalstickmax.com หรือ Line Official Account  ร้านของเรามีสินค้ามากมายทั้ง Relx Pod / Kardinal Pod หลากหลายรสชาติไว้ให้คุณได้เลือกซื้อ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา พร้อมให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Order our products via LINE Official Account
Fast within 3 minutes. Delivered to you within 3 hours with our team ready to help 24/7
You can also browse our products at KS Device and KS Flavor Pod